Lịch sử hình thành

Được thành lập dựa trên nền tảng Sàn giao dịch bất động sản của Vạn Hưng Phú, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất động sản Vạn Phú Xuân chuyên nhận ký gửi mua bán đất nền dự án và nhà tại khu vực Quận 7 và Nhà Bè như KDC Phú Xuân Vạn Phát Hưng, KDC Phú Xuân Vạn Hưng Phú, KDC Phú Xuân Cảng Sài Gòn, Cotec Phú Xuân, Cotec Phú Gia, Phú Xuân Hồng Lĩnh, Phú Xuân Minh Long, KDC Thanh Nhựt Phước Kiển, KDC Tuấn Long Green Riverside, KDC Star Village Long Thới Nhà Bè…

Tháng 3/2018, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất động sản Vạn Phú Xuân được thành lập, tách ra từ sàn giao dịch Bất Động Sản Vạn Hưng Phú sau hơn 10 năm hoạt động.

Triết lý kinh doanh

Tiền thân là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vạn Hưng Phú, Bất Động Sản Vạn Phú Xuân kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi vốn có: Xây dựng thành công dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các lựa chọn nguồn cung và nguồn cầu để phù hơp với ngân sách và thị hiếu khác nhau. Những tư vấn và thông tin chúng tôi đưa ra sẽ chính xác, kịp thời nhất giúp các khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như nơi an cư lý tưởng nhất.

Với triết lý kinh doanh “Uy tín – Tận tâm”, “Mang phồn thịnh – Khẳng định niềm tin”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để xây dựng mối quan hệ lâu dài, phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin và trách nhiệm khách hàng giao phó.

Công ty Bất động sản Vạn Phú Xuân
Công ty Bất động sản Vạn Phú Xuân
Công ty Bất động sản Vạn Phú Xuân