TUYỂN DỤNG

cHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Được thành lập dựa trên nền tảng Sàn giao dịch bất động sản của Vạn Hưng Phú, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất động sản Vạn Phú Xuân chuyên nhận ký gửi mua bán đất nền dự án và nhà tại khu vực Quận 7 và Nhà Bè như KDC Phú Xuân Vạn Phát Hưng, KDC PX Vạn Hưng Phú, KDC PX Cảng Sài Gòn, Cotec Phú Xuân, Cotec Phú Gia, Phú Xuân Hồng Lĩnh, Phú Xuân Minh Long, KDC Thanh Nhựt Phước Kiển, KDC Tuấn Long Green Riverside, KDC Star Village Long Thới Nhà Bè…

Tiền thân là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vạn Hưng Phú, Bất Động Sản Vạn Phú Xuân kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi vốn có: Xây dựng thành công dựa trên niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi có một hệ thống đa dạng các lựa chọn nguồn cung và nguồn cầu để phù hơp với ngân sách và thị hiếu khác nhau. Những tư vấn và thông tin chúng tôi đưa ra sẽ chính xác, kịp thời nhất giúp các khách hàng có những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như nơi an cư lý tưởng nhất.

Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh để hỗ trợ khách hàng tại các dự án chúng tôi đang triển khai. Môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và sản phẩm đa dạng sẽ giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng để sớm chinh phục những mốc thu nhập mơ ước.

  • Thu nhập cạnh tranh tương xứng theo năng lực làm việc
  • Lương cơ bản theo cấp bậc Công ty quy định
  • Thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty, thưởng cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, thưởng doanh thu hàng tháng, quy, năm và theo từng dự án của công ty.
  • Các loại phụ cấp khác theo yêu cầu và tính chất công việc.
Tuyển dụng Vạn Phú Xuân